Khuyến mãi Vietnam Airlines giá rẻ
Đăng ngày 2017-01-12 , lúc: 08:04:48

Đến hẹn lại lên, tuần này, Vietnam Airlines tiếp tục lên sóng bản tin cập nhật giá vé nội địa cạnh tranh trong giai đoạn 3 tháng đầu năm 2017. Đây là những hành trình bay có mức giá tốt nhất hiện đang được Vietnam Airlines mở bán. Hãy tham khảo và nhanh tay “săn” vé để thực hiện những chuyến du xuân tuyệt vời nhất cùng gia đình và bạn bè nhé.

bay-khap-dai-dat-hinh-chu-s-trong-nhung-thang-dau-nam-2017-cung-vietnamairlines

Bay khắp dải đất hình chữ S trong những tháng đầu năm 2017 cùng Vietnam Airlines

Chi tiết về các chặng bay và giá vé tốt nhất của Vietnam Airlines áp dụng cho từng chặng trong các tháng đầu năm 2017, mời bạn tham khảo trong bảng sau đây.

 

Lưu ý: 

- Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí. 

- Giá vé cập nhật ngày 10/1/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

- Giá khuyến mại đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines. Giá vé không áp dụng cho giai đoạn cao điểm Tết.

- Chi tiết về điều kiện vé và các chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ ABAY.vn để được hỗ trợ.

Như vậy, trong các tháng đầu năm 2017, các du khách từ thủ đô Hà Nội có thể đặt vé máy bay tới rất nhiều vùng miền trên cả nước với giá vé cực tốt. Tiêu biểu là vé máy bay đi Chu Lai (399.000 đồng – 780.000 đồng/chiều), vé máy bay đi Quy Nhơn (599.000 đồng – 1.150.000 đồng/chiều), vé máy bay đi Đà Lạt (799.000 đồng – 1.580.000 đồng/chiều), vé máy bay đi Sài Gòn (899.000 đồng – 1.150.000 đồng/chiều)…

ve-may-bay-di-can-tho-trong-3-thang-dau-nam-co-muc-gia-kha-cao

Vé máy bay đi Cần Thơ trong 3 tháng đầu năm có mức giá khá cao

Bên cạnh đó, một số chặng bay đi Sài Gòn xuất phát từ Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh cũng có mức giá vé không quá cao, dao động trong khoảng 699.000 đồng – 1.300.000 đồng/chiều.

Qua bảng thống kê giá vé trên, dễ dàng nhận thấy giá vé trung bình trong tháng 1 và tháng 2/2017 có phần “nhỉnh” hơn đôi chút do nhu cầu đặt vé máy bay đi du lịch Tết ở thời điểm này khá cao. Một số địa danh du lịch “hot” thì luôn giữ mức giá vé “nóng” không kém bao gồm Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Quy Nhơn…

trong-khi-do-ve-may-bay-di-chu-lai-se-dua-ban-den-dao-ly-son-xinh-dep-voi-gia-ve-cuc-tiet-kiem

Trong khi đó, vé máy bay đi Chu Lai sẽ đưa bạn đến đảo Lý Sơn xinh đẹp với giá vé cực tiết kiệm

Nếu so với mức giá vé của thời điểm bình thường thì giá vé này chắc chắn sẽ cao hơn. Tuy nhiên, 3 tháng đầu năm chính là lúc rất nhiều du khách có nhu cầu đi du lịch, du xuân trên khắp mọi miền đất nước. Và đây là những mức giá vé cực tốt trong giai đoạn này. Bạn cũng nên lưu ý, mức giá vé này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Vì thế, nếu bạn có dự định du lịch đầu năm thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch và đặt vé càng sớm càng tốt để có mức giá vé tiết kiệm nhất nhé.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã cập nhật mức giá vé nội địa tốt nhất trong giai đoạn cao điểm Tết. Bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Những khoảnh khắc mùa đông đã sắp qua để nhường chỗ cho ngày xuân ấm áp và vui tươi. Hãy khởi động một năm mới đầy sôi động và rộn ràng bằng chuyến du lịch đầu xuân thú vị, ý nghĩa cùng vé máy bay giá siêu hấp dẫn của Vietnam Airlines bạn nhé. 

Vui lòng liên hệ SAO MAI qua hotline 0963555511 để được tư vấn về hành trình bay, giá vé cũng như các thủ tục đặt vé nhanh chóng và hiệu quả nhất.